ทำฟัน จัดฟัน ที่ PLUS DENTAL CLINIC ทั้ง 8 สาขา

รามคำแหง | อารีย์ | อโศก | อ่อนนุช | สาทร | อุดมสุข | ลาดกระบัง | งามวงศ์วาน

อยากให้คุณรู้จักเรา

จัดฟัน ทำฟัน ที่ PLUS DENTAL CLINIC

หากคุณกำลังมองหาคลินิกจัดฟันสักที่ ที่คุณจะไว้ใจให้ดูรอยยิ้มของคุณ คุณอาจจะเห็นคลินิจัดฟันมากมาย และไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี เราอยากขอให้คุณลองรู้จักเราสักนิด ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ

เราเริ่มจากคลินิกจัดฟันเล็กๆย่านรามคำแหง สู่คลินิกจัดฟันที่มี 8 สาขา ทั่วกรุงเทพ จากทันตแพทย์ไม่กี่คน สู่ทันตแพทย์และพนักงานกว่า 100 คน และจากคนไข้คนแรกสู่คนไข้หลาย 10,000 คน เราได้พัฒนาคุณภาพการบริการและการรักษาตลอดมา เพื่ออยากให้คุณได้ไว้วางใจว่าคุณจะได้รับการดูและ ทั้งการบริการ ผลการรักษา ในราคาที่คุณประทับใจ

อยากให้คุณได้ชมเวปไซด์ของเราเพื่อ รู้จักกันเพิ่มมากขึ้น หรือแวะเข้ามาปรึกษาคุณหมอ เราอยาให้คุณสบายใจว่าคุณหมอของเราให้คำปรึกษาไม่มีค่าใช้จ่าย เราอยากให้เราได้อยู่ “เคียงข้าง รอยยิ้มคุณ”

 

เคียงข้างรอยยิ้มคุณ

(คลิกที่รูปเพื่อขยาย)

เราเชื่อว่า “ทุกคน” มีรอยยิ้มที่สวย และได้รับบริการในการจัดฟันที่ดีได้
ในราคาที่ประทับใจ เราจึงคิดคอร์สจัดฟันที่เต็มไปด้วยคุณภาพการบริการ และมาตรฐานการรักษาไม่ว่าจะเป็นการจัดฟันแบบโลหะ,การจัดฟันแบบ 2 ชั้น (AOSC), การจัดฟันแบบ DAMON, การจัดฟันเซรามิค,หรือการจัดฟันแบบใส เราก็พร้อมให้บริการ

เราดูแลคุณ ตั้งแต่ที่คุณยังไม่ได้เข้ามาที่คลินิก ผ่านช่องทางมากมาย เช่น Line, Inbox, และบทความดีๆหน้า Facebook เพจทุกวัน เพราะเน้นการบริการสำหรับคนไข้จัดฟันของเราให้เป็นมากกว่าการจัดฟัน เพื่อมีจุดมุ่งหมายคือการสร้างรอยยิ้มที่สวยงามให้กับทุกๆคนหากยังไม่มั่นใจ เราอยากให้คุณ เลื่อนลง ดูรีวิวเคสจริงและการบริการด้านล่างก่อนได้นะครับ และถ้ามีข้อสงสัยส่วนไหน แอด line โดยกดปุ่มด้านล่าง ได้เลยครับ เรารอคุณอยู่ และยินดีให้บริการครับ

บรรยากาศในคลินิก

เราให้ความสำคัญกับบรรยากาศภายในคลินิก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้การจัดฟันของคุณเป็นไปอย่างดีที่สุด นอกจากนั้น การเดินทางก็สะดวกสบาย โดย BTS ให้คุณได้หลีกเลี่ยงรถติด 

เรามีทันตแพทย์จัดฟันออกตรวจในทุกวัน เพื่อให้คุณสามารถทำนัดได้ ทั้งสาขา รามคำแหง อารีย์ อโศก สาทร อ่อนนุช อุดมสุข งามวงศ์วาน และ ลาดกระบัง

เราอยากให้คุณมั่นใจ ว่าเราจะอยู่ #เคียงข้างรอยยิ้มคุณ

บริการของเรา
โปรโมชันจัดฟัน

คอร์สจัดฟันที่ได้รับความนิยมสูงสุด ไม่ใช่เพราะแค่ราคาที่คุณจับต้องได้ และมาพร้อมคุณภาพการบริการและการรักษาที่คุณประทับใจ

ค่าใช้จ่ายครั้งแรก

คำถามสุดฮิต จัดฟันครั้งแรกเตรียมมาเท่าไรดี PLUS DENTAL CLINIC แบ่งให้เป็น 3 ขั้นตอน เลือกได้ว่าทำถึงขั้นตอนไหนตามทสะดวกได้เลย

การแบ่งชำระจัดฟัน

อัตราค่าบริการ การจัดฟันและทันตกรรมทั่วไป

รีวิวจากผู้ใช้บริการ

กิจกรรมช่วยเหลือสังคม

ร่วมแจก faceshield สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ เพื่อสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

แจกเจลแอลกอฮอล์ให้เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้เข้ารับบริการทุกท่าน

PLUS DENTAL CLINIC