คลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข

คลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข

คลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข เดินทางง่าย ๆ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS แล้วลงสถานีอุดมสุข แล้วเดินย้อนมาตามทางเพียง 150 เมตรเท่านั้น ซึ่งทางคลินิกจะอยู่ตรงแยกอุดมสุข หากเดินทางโดยรถส่วนตัว แนะนำให้นำรถมาจอดด้านหน้าคลินิกได้เลย ด้วยพื้นที่ที่จอดรถจำกัดแนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS จะสะดวกที่สุด
แนะนำให้เปิด Google Map เพื่อความสะดวกในการเดินทาง หรือ โทรสอบถามแอดมินขณะเดินทางไป ที่เบอร์ ☎ 083-597-3339

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข H3: คลินิก PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข เดินทางง่าย ๆ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS แล้วลงสถานีอุดมสุข แล้วเดินย้อนมาตามทางเพียง 150 เมตรเท่านั้น ซึ่งทางคลินิกจะอยู่ตรงแยกอุดมสุข หากเดินทางโดยรถส่วนตัว แนะนำให้นำรถมาจอดด้านหน้าคลินิกได้เลย ด้วยพื้นที่ที่จอดรถจำกัดแนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS จะสะดวกที่สุด
แนะนำให้เปิด Google Map เพื่อความสะดวกในการเดินทาง หรือ โทรสอบถามแอดมินขณะเดินทางไป ที่เบอร์ ☎ 083-597-3339

บรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข

มาชมบรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข คลินิกทันตกรรมที่รักษาปัญหาเกี่ยวกับฟันทุกรูปแบบ ทำฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากประสบการณ์ .

บรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข

มาชมบรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข คลินิกทันตกรรมที่รักษาปัญหาเกี่ยวกับฟันทุกรูปแบบ ทำฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากประสบการณ์
เพราะเราเชื่อว่า ทุกคนสามารถมีรอยยิ้มที่สวย และบริการที่พึงพอใจ ในราคาที่ประทับใจได้ เพื่อประสิทธิภาพในการเข้ารับรักษา กรุณาทำนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับการบริการทุกครั้ง

3 จุดเด่น ที่ทำให้คุณต้องเลือก PLUS Dental Clinic

3 จุดเด่น
ที่ทำให้คุณต้องเลือก PLUS Dental Clinic

บรรยากาศภายในสาขาเป็นกันเอง กับมุมสบาย ๆ ที่รู้ใจคุณ

ที่ PLUS Dental Clinic สาขาแจ้งวัฒนะ กับบรรยากาศภายในสาขาที่เป็นกันเอง ด้วยการตกแต่งแบบมินิมอลทันสมัย เน้นคลีนสบายตา ให้ความรู้สึกอุ่นใจวางใจ ปลอดภัยเมื่อเข้ามารับบริการกับเรา พร้อมมุมขนมเพื่อรองท้องก่อนเข้ารับการรักษา และเครื่องดื่มให้บริการในขั้นตอนรอเข้ารับการรักษา เพราะเราใส่ใจรู้ใจในทุกขั้นตอน พร้อมเคียงข้างทุกรอยยิ้ม ให้ทุกคนรู้สึกประทับใจ

มาตรการความปลอดภัย
ตามแนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุข

มอบความปลอดภัย อุ่นใจเมื่อเข้ารับการรักษาที่ PLUS Dental Clinic ด้วยมาตรการการคัดกรองผู้ป่วยก่อนเข้ารับบริการ โดยระบบแอดมินที่มีประสิทธิภาพ มาตรการความสะอาดปลอดภัยตามแนวทางของสาธารณสุข ด้วยขั้นตอนการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่เป็นมาตรฐานเท่ากันทุกสาขา

เครื่องมือทันสมัย ปลอดภัย
ได้มาตรฐานคลินิกทันตกรรม

ที่PLUS Dental Clinic เรามีเครื่องมือตามมาตรฐานสากล และอุปกรณ์ที่ทันสมัย สร้างความสะดวก ความปลอดภัยขณะรับการรักษา คนไข้จะได้รับความอุ่นใจ วางใจเมื่อเดินทางมารักษาที่คลินิกแล้วต้องได้รับบริการทันตกรรมทุกรูปแบบที่คุ้มค่าประทับใจ พร้อมเคียงข้างทุกรอยยิ้ม