คลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง

คลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง

คลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง จะอยู่ในศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ มอลล์ ชั้น2 โซนด้านหน้า เดินทางสะดวก สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า Airport Rail Link แล้วลงที่สถานีลาดกระบัง ต่อรถด้วยรถสองแถวหลังคาแดงรถขาว(ประเวศ-นำชัย) หรือต่อรถสาย 1013, 517, 550 ก็ได้ ถ้าหากนำรถส่วนตัวมาก็สามารถนำรถมาจอดภายในศูนย์การค้าได้เช่นกัน

เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แนะนำให้โทรสอบถามแอดมิน ได้ที่เบอร์ 083-597-3339

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง

คลินิก PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง จะอยู่ในศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ มอลล์ ชั้น2 โซนด้านหน้า เดินทางสะดวก สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า Airport Rail Link แล้วลงที่สถานีลาดกระบัง ต่อรถด้วยรถสองแถวหลังคาแดงรถขาว(ประเวศ-นำชัย) หรือต่อรถสาย 1013, 517, 550 ก็ได้ ถ้าหากนำรถส่วนตัวมาก็สามารถนำรถมาจอดภายในศูนย์การค้าได้เช่นกัน
เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แนะนำให้โทรสอบถามแอดมิน ได้ที่เบอร์ ☎ 083-597-3339

บรรยากาศ
PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง

มาชมบรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง คลินิกทันตกรรมที่รักษาปัญหาเกี่ยวกับฟันทุกรูปแบบ ทำฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากประสบการณ์ 

บรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง

มาชมบรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง คลินิกทันตกรรมที่รักษาปัญหาเกี่ยวกับฟันทุกรูปแบบ ทำฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากประสบการณ์
เพราะเราเชื่อว่า ทุกคนสามารถมีรอยยิ้มที่สวย และบริการที่พึงพอใจ ในราคาที่ประทับใจได้ เพื่อประสิทธิภาพในการเข้ารับรักษา กรุณาทำนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับการบริการทุกครั้ง

3 จุดเด่น ที่ทำให้คุณต้องเลือก PLUS Dental Clinic

3 จุดเด่น
ที่ทำให้คุณต้องเลือก PLUS Dental Clinic

บรรยากาศภายในสาขาเป็นกันเอง กับมุมสบาย ๆ ที่รู้ใจคุณ

ที่PLUS Dental Clinic สาขาลาดกระบัง พื้นที่รอยยิ้มกับบรรยากาศแบบสบาย ๆ มีมุมขนมและเครื่องดื่มต้อนรับสำหรับรองท้องก่อนเข้ารับการรักษา ภายในตกแต่งอบอุ่น ให้บรรยากาศเป็นกันเอง ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ที่ห้องนั่งเล่นในบ้าน ให้คนไข้รู้สึกอุ่นใจวางใจ ปลอดภัยเมื่อเข้ามารับบริการกับเรา เพราะเราใส่ใจรู้ใจในทุกขั้นตอน พร้อมเคียงข้างทุกรอยยิ้ม ให้ทุกคนรู้สึกประทับใจ .

มาตรการความปลอดภัย
ตามแนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุข

มอบความปลอดภัย อุ่นใจเมื่อเข้ารับการรักษาที่ PLUS Dental Clinic ด้วยมาตรการการคัดกรองผู้ป่วยก่อนเข้ารับบริการ โดยระบบแอดมินที่มีประสิทธิภาพ มาตรการความสะอาดปลอดภัยตามแนวทางของสาธารณสุข ด้วยขั้นตอนการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่เป็นมาตรฐานเท่ากันทุกสาขา

เครื่องมือทันสมัย ปลอดภัย
ได้มาตรฐานคลินิกทันตกรรม

ที่PLUS Dental Clinic เรามีเครื่องมือตามมาตรฐานสากล และอุปกรณ์ที่ทันสมัย สร้างความสะดวก ความปลอดภัยขณะรับการรักษา คนไข้จะได้รับความอุ่นใจ วางใจเมื่อเดินทางมารักษาที่คลินิกแล้วต้องได้รับบริการทันตกรรมทุกรูปแบบที่คุ้มค่าประทับใจ พร้อมเคียงข้างทุกรอยยิ้ม