คลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาบางแค

คลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic ซีคอน บางแค

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาบางแค

คลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขา ซีคอน บางแค
อยู่ภายในศูนย์การค้า ซีคอน บางแค ชั้น 3 โซนไอที เดินทางสะดวก ที่จอดรถเพียบ สามารถเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT แล้วลงที่สถานีภาษีเจริญ ใช้ทางออก 2 เดินมาตามทางเชื่อมเพื่อเข้ามาภายในศูนย์การค้า ซีคอน บางแค ชั้น 3 โซนไอที ได้เลย

เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แนะนำให้โทรสอบถามแอดมิน ได้ที่เบอร์ 083-597-3339

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขาบางแค

คลินิก PLUS Dental Clinic สาขาบางแค อยู่ภายในศูนย์การค้า ซีคอน บางแค ชั้น 3 โซนไอที เดินทางสะดวก ที่จอดรถเพียบ สามารถเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT แล้วลงที่สถานีภาษีเจริญ ใช้ทางออก 2 เดินมาตามทางเชื่อมเพื่อเข้ามาภายในศูนย์การค้า ซีคอน บางแค ชั้น 3 โซนไอที ได้เลย
เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แนะนำให้โทรสอบถามแอดมิน ได้ที่เบอร์ ☎ 083-597-3339

บรรยากาศ
PLUS Dental Clinic สาขาบางแค

มาชมบรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขา ซีคอน บางแค คลินิกทันตกรรมที่รักษาปัญหาเกี่ยวกับฟันทุกรูปแบบ ทำฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากประสบการณ์

บรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาบางแค

มาชมบรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขา ซีคอน บางแค คลินิกทันตกรรมที่รักษาปัญหาเกี่ยวกับฟันทุกรูปแบบ ทำฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากประสบการณ์ .
เพราะเราเชื่อว่า ทุกคนสามารถมีรอยยิ้มที่สวย และบริการที่พึงพอใจ ในราคาที่ประทับใจได้ เพื่อประสิทธิภาพในการเข้ารับรักษา กรุณาทำนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับการบริการทุกครั้ง

3 จุดเด่น ที่ทำให้คุณต้องเลือก PLUS Dental Clinic

3 จุดเด่น
ที่ทำให้คุณต้องเลือก PLUS Dental Clinic

บรรยากาศภายในสาขาเป็นกันเอง กับมุมสบาย ๆ ที่รู้ใจคุณ

ที่ PLUS Dental Clinic สาขา ซีคอน บางแค นอกจากเดินทางสะดวกแล้ว บรรยากาศภายในสาขายังกว้างขวาง ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลทันสมัย คลีน ดูสบายตา ให้ความรู้สึกอุ่นใจวางใจ ปลอดภัยเมื่อเข้ามารับบริการกับเรา พร้อมมีมุมขนมและเครื่องดื่มให้บริการ สำหรับรองท้องก่อนเข้ารับการรักษา เพราะเราใส่ใจรู้ใจในทุกขั้นตอน พร้อมเคียงข้างทุกรอยยิ้ม ให้ทุกคนรู้สึกประทับใจ
.

มาตรการความปลอดภัย
ตามแนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุข

มอบความปลอดภัย อุ่นใจเมื่อเข้ารับการรักษาที่ PLUS Dental Clinic ด้วยมาตรการการคัดกรองผู้ป่วยก่อนเข้ารับบริการ โดยระบบแอดมินที่มีประสิทธิภาพ มาตรการความสะอาดปลอดภัยตามแนวทางของสาธารณสุข ด้วยขั้นตอนการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่เป็นมาตรฐานเท่ากันทุกสาขา

เครื่องมือทันสมัย ปลอดภัย
ได้มาตรฐานคลินิกทันตกรรม

ที่PLUS Dental Clinic เรามีเครื่องมือตามมาตรฐานสากล และอุปกรณ์ที่ทันสมัย สร้างความสะดวก ความปลอดภัยขณะรับการรักษา คนไข้จะได้รับความอุ่นใจ วางใจเมื่อเดินทางมารักษาที่คลินิกแล้วต้องได้รับบริการทันตกรรมทุกรูปแบบที่คุ้มค่าประทับใจ พร้อมเคียงข้างทุกรอยยิ้ม