คลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาอโศก

คลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาอโศก

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม
PLUS Dental Clinic สาขาอโศก

คลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขาอโศกอยู่ในตึก TIME SQUARE เดินทางสะดวกใจกลางเมือง สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น เข้ามาทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS แล้วเข้ามาในอาคารไทม์สแคว์ เดินลงบันไดเลื่อนมาชั้น 2 คลินิกจะอยู่ฝั่งขวามือ
เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แนะนำให้โทรสอบถามแอดมิน ได้ที่เบอร์083-597-3339

แผนที่การเดินทางมาคลินิกทันตกรรม PLUS Dental Clinic สาขาอโศก

คลินิก PLUS Dental Clinic สาขาอโศกอยู่ในตึก TIME SQUARE เดินทางสะดวกใจกลางเมือง สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น
เพื่อความสะดวกในการเดินทาง แนะนำให้โทรสอบถามแอดมิน ได้ที่เบอร์ ที่เบอร์ ☎ 083-597-3339

บรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาอโศก

มาชมบรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาอโศก คลินิกทันตกรรมที่รักษาปัญหาเกี่ยวกับฟันทุกรูปแบบ ทำฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากประสบการณ์
.

บรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข

มาชมบรรยากาศ PLUS Dental Clinic สาขาอุดมสุข คลินิกทันตกรรมที่รักษาปัญหาเกี่ยวกับฟันทุกรูปแบบ ทำฟัน จัดฟัน รากฟันเทียม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางที่มากประสบการณ์
เพราะเราเชื่อว่า ทุกคนสามารถมีรอยยิ้มที่สวย และบริการที่พึงพอใจ ในราคาที่ประทับใจได้ เพื่อประสิทธิภาพในการเข้ารับรักษา กรุณาทำนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับการบริการทุกครั้ง

3 จุดเด่น ที่ทำให้คุณต้องเลือก PLUS Dental Clinic

3 จุดเด่น
ที่ทำให้คุณต้องเลือก PLUS Dental Clinic

บรรยากาศภายในสาขาเป็นกันเอง กับมุมสบาย ๆ ที่รู้ใจคุณ

ที่ PLUS Dental Clinic สาขาอโศก นอกจากจะเดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมืองแล้ว ภายในคลินิกยังมอบบรรยากาศสบาย ๆ ให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อมาใช้บริการ มุมสบาย ๆ ที่มีขนมทานเล่นและเครื่องดื่มให้บริการ เพราะเรารู้ใจใส่ใจ พร้อมเคียงข้างทุกรอยยิ้ม

มาตรการความปลอดภัย
ตามแนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุข

มอบความปลอดภัย อุ่นใจเมื่อเข้ารับการรักษาที่ PLUS Dental Clinic ด้วยมาตรการการคัดกรองผู้ป่วยก่อนเข้ารับบริการ โดยระบบแอดมินที่มีประสิทธิภาพ มาตรการความสะอาดปลอดภัยตามแนวทางของสาธารณสุข ด้วยขั้นตอนการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่เป็นมาตรฐานเท่ากันทุกสาขา

เครื่องมือทันสมัย ปลอดภัย
ได้มาตรฐานคลินิกทันตกรรม

ที่PLUS Dental Clinic เรามีเครื่องมือตามมาตรฐานสากล และอุปกรณ์ที่ทันสมัย สร้างความสะดวก ความปลอดภัยขณะรับการรักษา คนไข้จะได้รับความอุ่นใจ วางใจเมื่อเดินทางมารักษาที่คลินิกแล้วต้องได้รับบริการทันตกรรมทุกรูปแบบที่คุ้มค่าประทับใจ พร้อมเคียงข้างทุกรอยยิ้ม