Home / booking promotion

booking promotion

จองคิวปรึกษาจัดฟัน ไม่มีค่าใช้จ่าย ภายใน

73วัน 16ชั่วโมง 24นาที 28วินาที

จำนวนคิวที่ว่าง 56 ท่าน ( ไม่เสียค่าจอง )

หากลงทะเบียนไม่ได้ แสดงว่าเต็มแล้ว

รีวิว จากผู้ใช้บริการ

PLUS DENTAL CLINIC ทั้ง 8 สาขา ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้กว่า 8,000 คน เพราะเราเน้นหนักเรื่องคุณภาพการรักษาและบริการ อย่างเต็มที่ ทั้งเรื่องการจัดคิวนัดคนไข้เพื่อลดเวลาการรอคิวให้น้อยที่สุด การตอบข้อสงสัยผ่าน Line โดยทันตแพทย์ และการติดตามผลการรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ คอร์ส จัดฟัน ของเรา มีคนจองเต็มอย่างรวดเร็วในทุกๆรอบ

บรรยากาศในคลินิก

ปิดรับการจองทันทีเมื่อตารางนัดเต็ม!
ฟรี 8 รายการ

8 สาขา ทั่วกรุงเทพ

เหตุผลที่ เลือกเรา

เพียงแค่เหตุผลบางอย่าง

” ที่เรายึดมั่นและส่งมอบต่อคนไข้ ทุกคน “

เหตุผลที่ 1 เราคัดเลือกทันตแพทย์

ในขณะที่ทันตแพทย์ที่ชำนาญการหายาก และคลินิกทั่วไปเลือกที่จะรับทันตแพทบ์จบใหม่ แต่เราเลือกและคัดทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์และสามารถทำการรักษาคนไข้ ให้ได้ผลที่ดีที่สุดเท่านั้น เรายอมปล่อยให้ห้องว่าง ดีกว่าให้คนไข้ของเรา ได้รับการรักษาที่ไม่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเห็นได้จาก ตัวอย่างเคสยากของคลินิก ซึ่งมีผู้ย้ายมาเข้ารับการรักษาอยู่เรื่อยๆ

เหตุผลที่ 2 แสดงรีวิวจริง ไม่ปิดบัง

เป็นการง่ายมากที่เราจะไม่แสดงรีวิวเพื่อปิดบังคำติเตียน แต่เราเลือกที่จะแสดง รีวิว จากคนไข้จริง แม้ว่าจะมีข้อติเตียนบ้าง ชมบ้าง เราก็พร้อมรับฟังและนำไปปรับปรุง จนทุกวันนี้ มีรีวิวที่ดีขึ้นเรื่อย แม้ว่าจะยากลำบากในช่วงแรกก็ตาม

เหตุผลที่ 3 เน้นคุณภาพ มากกว่าลดราคา

การตัดราคา พร้อมๆกับการตัดคุณภาพการรักษา และบริการ เป็นสิงที่ง่ายเสมอ แต่เรายืนหยัดว่าคนไข้ต้องได้รับบริการที่ดีที่สุด เราจึงสู้ด้วยการรักษามาตรฐาน เพราะเราทราบดีว่า การที่ลดคุณภาพ จะทำให้คนไข้ ได้รับผลเสียมากกว่าผลดี ในที่สุด

เหตุผลที่ 4 พัฒนาบุคคลากร

เราพัฒนาบุคคลากร เพื่อให้คนไข้ของเราได้รับ การบริการที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น แผนกเวชระเบียน แผนกไอที แผนกแอดมิน แผนกควบคุมคุณภาพ แผนกพัฒนาการบริการ หรือแผนกทันตแพทย์ ซึ่งน้อยคลินิกนัก ที่จะเล็งเห็นถึงจุดนี้ แต่เราเชื่อว่าคุณภาพบุคคลากรจะส่งต่อ คุณภาพการบริการไปถึงคนไข้ของเราได้

เหตุผลที่ 5 เข้มงวดกับคุณถาพ

เราเน้นหนักและมีการประชุมเพื่อพัฒนาคุณภาพทุกวัน และป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดใดๆต่อคนไข้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการให้ข้อมูลคนไข้ การลงตารางนัด คุณภาพการรักษาของ ทันตแพทย์ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามกฎมาตรฐานของคลินิก และต้องตรวจสอบจากฝ่าย ควบคุมคุณภาพตลอดเวลา

จากวันนั้น ถึงวันนี้ PLUS Dental Clinic ยังคงพัฒนา และไม่เคยหยุดนิ่ง เพื่อคนไข้ของเราทุกคน แม้ว่าอาจเกิดความไม่สะดวกต่อคนไข้ในบ้างในบางครั้ง แต่ทางคลินิกจะขอน้อมรับ และปรับปรุงแก้ไข เพื่อทดแทนคำขอบคุณ จากคนไข้ของเราทุกคน

ขั้นตอนการจัดฟัน

PLUS DENTAL CLINIC มี ขั้นตอนการจัดฟัน ง่ายๆ เพียง 5 ขั้นตอน เพื่อที่จะทำให้คุณ เข้าใจแผนการรักษาตั้งแต่ต้นจนจบ

*รายละเอียด เป็นของกรณีใช้เครื่องมือจัดฟันแบบธรรมดา (metal) หากการรักษาต้องใช้อุปกณ์ชนิดอื่น เช่น AOS, AOSC, DAMON, ทันตแพทย์เฉพาะทาง หรือมีการติดอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติม ทางคลินิกจะแจ้งค่าใช้จ่ายที่เปลี่ยนแปลงให้ทราบก่อนการรักษา

ขั้นตอนที่ 1 : ปรึกษาทันตแพทย์

วันแรก เราสามารถมาปรึกษาทันตแพทย์ เพื่อวางแผนการจัดฟัน และเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะสม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ซึ่งสามารถ ทำนัดได้โดย กรอกข้อมูลด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 2 : พิมพ์ฟัน และ x-ray

หลังจากปรึกษาคุณหมอแล้ว เราสามารถเริ่มพิมพ์ฟันได้เลย โดยมีค่าใช้จ่าย 700 บาท จากนั้น รับสิทธ์ X-ray ฟรี

หากวันแรกต้องการทำถึงขั้นตอนนี้ เตรียมค่าใช้จ่าย 700.-

แต่ถ้าคนไข้พร้อม เคลียร์ช่องปาก สามารทำขั้นตอนที่ 3 ต่อในวันแรกได้เลย

(* บริการ X-ray ฟรี สำหรับท่านที่เคลียร์ช่องปากกับทางคลินิก)

ขั้นตอนที่ 3 : เคลียร์ช่องปาก

หลังจากพิมพ์ฟัน และ X-ray แล้ว จะเริ่มเคลียร์ช่องปาก เพื่อเตรียมสภาพฟันให้พร้อมกับการติดเครื่องมือจัดฟัน เช่น การขูดหินปูน การอุดฟันผุ การถอนฟันบางซี่ ซึ่งค่าใช้จ่ายส่วนนี้ ทันตแพทย์จะแจ้งให้ท่านทราบ หลังการตรวจสภาพฟัน

ข้อแนะนำ

  • หากท่านสะดวกในเริ่องงบประมาณ ท่านสามารถ เคลียร์ช่องปากตามที่ทันตแพทย์แจ้ง ในขั้นตอนที่ 2 ทั้งหมดได้เลย
  • หากท่านมีงบประมาณที่เตรียมมา เช่น 3000 บาท วันแรก เราสามารถทำในงบประมาณได้ก่อน หากมีส่วนที่เหลือ สามารถทยอยในครั้งถัดไปได้

ขั้นตอนที่ 4 : ติดอุปกรณ์ จัดฟัน

เมื่อเคลียรช่องปากเสร็จแล้ว สามารถติดอุปกรณ์จัดฟันได้เลย

โดยการแบ่งชำระ จะมี 3 แบบ  ตามข้อ 4 ในรูปด้านบน

ขั้นตอนที่ 5 : รีเทนเนอร์ และ ฟอกสีฟัน

หลังจากจัดฟันเสร็จแล้ว ทันตแพทย์จะทำการถอดอุปกรณ์จัดฟัน และพิมพ์รีเทนเนอร์ให้คนไข้ และหากคนไข้ไม่มีการเลื่อนนัดเกิน 4 ครั้ง จะได้รับชุดฟอกสีฟันที่บ้าน ฟรี (ไม่รวมถาดฟอกสีฟัน)

สอบถามรายละเอียด หรือปรึกษาเบื้องต้นได้ครับ

จัดฟันมา 2 ที่ สุดท้ายเลือก PLUS Dental Clinic
รีวิวจัดฟัน กับบริการสุดประทับใจ ที่ PLUS Dental Clinic